Băng keo giấy chú giải đóng gói – băng keo việt nhật

Băng keo giấy chú giải đóng gói – băng keo việt nhật

Băng keo giấy chú giải mặt hàng là một loại hàng được ứng dụng nhiều ở các khu sản xuất, đóng gói sản phẩm và các office, trường học. Loại băng keo này được sử dụng để viết chú giải, ghi dấu, phân loại sản phẩm , hỗ trợ việc xảy ra chóng vánh, thuận lợi. Thông tin sau sẽ cho ra mắt đến người tiêu dùng nhiều loại băng keo chú giải thông dụng.

Băng keo giấy ghi chú là một loại băng keo giấy có cấu tạo 2 mặt. Một mặt là giấy có thể viết chữ lên, mặt còn lại là một lớp keo có khả năng bám dính cao.
Băng keo giấy ghi chú là một loại băng keo giấy có cấu tạo 2 mặt. Một mặt là giấy có thể viết chữ lên, mặt còn lại là một lớp keo có khả năng bám dính cao.

► xem thêm thêm nhiều loại băng keo giấy khác :

Băng keo giấy chú giải là gì ? có những loại băng keo giấy chú giải kết quả nào ?

Băng keo giấy chú giải là gì ?

Băng keo giấy chú giải là một loại băng keo giấy có cấu tạo 2 mặt. Một mặt là giấy nhiều khả năng đề dòng chữ lên, mặt còn lại là một lớp keo có điều kiện bám dính cao.
Nổi bật, băng keo có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ c mà không bị bong tróc. Kể từ khi dính, lớp keo có có khả năng gỡ ra mà không lưu lại dấu vết gì trên phía bên ngoài kết quả.

Băng keo giấy chú giải kết quả phong phú về kích cỡ, gồm 1f2, 2f4, 4f8, … Với độ dài từ 5-25m hợp với mọi yêu cầu mà đóng gói 1f2 : 24 cuộn / cây ; 2f4 : mười hai cuộn / cây ; 4f8 6 cuộn / cây …. Cân nặng cuộn keo khá nhẹ, lớp keo được quấn quanh lõi giấy cứng, không bị thay đổi hình dạng, thuận tiện khi sử dụng .

Có những loại băng keo giấy chú giải mặt hàng nào ?

Băng keo giấy  chú giải có đa dạng, trong đó phổ thông nhất là 2 loại :

Băng keo giấy vàng :

Có màu vàng nhạt , được chế tạo từ lớp cao su hòa tan trên 1 mặt , giấy có độ kết dính tốt , nhiều khả năng chịu nhiệt độ lên đến 800c

Kích cỡ phổ biến khổ rộng từ 1f2 ; 2f4 ; 4f8 ( hơn thế nữa nhận cắt theo đề nghị ) , chiều dài từ 5m ; 8. 5m ; 10. 8m ; 13. 5m ; 12m ; 19. 8m ; 21m, 25m. ( 10yard, 12yard, 15yard, 22yard, 25yard. . ) với cân nặng 20g, 30g, 40g, 90 tùy theo

Băng keo giấy vàng có thể bám dính cao, dính được trên các bên ngoài chất liệu : bàn ghế gỗ, vải vóc, nhựa, bàn phím máy vi tính …sản phẩm là lựa chọn tối ưu cho những công tác dán, đóng gói hộp quà , niêm phong sản phẩm, ghi chứ lên sản phẩm

Băng keo giấy da bò nhám hay được biết đến là băng keo giấy nâu :

Giông giống như băng keo giấy vàng loại băng keo giấy da bò nhám ( băng keo giấy nâu ) đã được chế tạo từ một lớp cao su hòa tan trên 1 mặt giấy, có độ kết dính tốt. Băng keo này nhuốm màu nâu

Kích cỡ phổ biến khổ 1f2 ; 2f4 ; 4f8 ( nhận cắt theo yều ) , chiều dài từ 48mm x 50 yard ; 36mm x 30m ; 24mm x 30m …với cân nặng 20g, 30g, 40g, 90g …

băng keo giấy da bò nhiều khả năng dùng bút lông viết lên hay nói cách khác là chú giải lên bên ngoài kết quả được , băng keo có độ rắn cáp, dai, chắc, bám dính tốt . Còn có khả năng xé được thủ công mà không sử dụng dao cắt hay kéo …nên được ứng dụng để gắn lên các bên ngoài da , gỗ, chỗ gặp gỡ cứng và yên ổn.

ở thời điểm hiện tại, băng keo giấy ngoài sử dụng để viết chú giải mặt hàng thì còn được sử dụng trong ngành xây dựng như sơn nhà , sơn đường chỉ , đánh dấu vị trí cài đặt nhôm kính, … Với sự có nhiều màu, băng keo giấy còn được ứng dụng trong các ngành khác như bày biện, mĩ thuật, hội họa, …

kiểm tra thêm : cách buôn bán băng keo giấy có lãi cho nhà phân phối

Xưởng sản xuất và phân bổ băng keo giấy chú giải kết quả các loại

Không lăng xê ồ ạt tuy nhiên doanh nghiệp băng keo việt nhật rất được rất đông khách biết đến là khu vực được đánh giá cao chuyên sinh và phân phối các loại băng keo giấy chú giải. điều đó khởi sự từ được đánh giá cao, giá trị mặt hàng và dịch vụ mà chúng tôi đem đến.

Bởi điều đó, nếu người tiêu dùng cần mua sỉ , lẻ, lượng lớn băng keo giấy chú giải thì  thực sự là khu vực uy tín để làm việc với.

Ngoài giá trị nguyên vật liệu dành cho sản xuất đạt tiêu chuẩn, việt nhật còn sử dụng thiết bị, công nghệ hiện đại trong sinh băng keo giấy chú giải kết quả. Vì vậy, công ti không những bảo đảm được số lượng hàng hóa bền vững ra khu vực kinh doanh mà giá trị cũng luôn tối ưu nhất.

đến với việt nhật, khách cũng sẽ được mua băng keo giấy với giá sỉ ưu việt nhất. Chưa kể, mọi người còn nhận được nhiều khuyến mãi khác như mức chiết khấu cao, giao hàng miễn phí nội thành tphcm, góp phần giúp giao hàng cả nước theo nhà xe, bảo đảm đổi trả nếu sản phẩm không đạt yêu cầu …

Thế nên, bất kể thời điểm nào người tiêu dùng để mắt tới băng keo giấy chú giải kết quả thì hãy gọi ngay cho việt nhật chúng tôi sẽ giải đáp rỏ ràng hơn về kết quả và cụ thể bảng ước tính kinh phí để mọi người tìm hiểu.

  • Email: bangkeovietnhat@gmail.com
  • Add: Số 36 Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tphcm
  • Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương
  • Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng

Nhận xét bài viết!