Băng keo điện nano 10yard, 20yard, 30yard giá của nhà sản xuất.

Băng keo điện nano 10yard, 20yard, 30yard giá của nhà sản xuất.

Được đánh giá cao là tiêu chuẩn tốt nhất. băng keo điện nano có công dụng cách điện, cách nhiệt, chống cháy …và được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp điện tử, cơ khí, công nghiệp thực phẩm , hàng hóa tiêu dùng …

Băng keo điện Nano được sản xuất từ chất keo rất đặc biệt.
Băng keo điện Nano được sản xuất từ chất keo rất đặc biệt.

Băng keo điện nano các loại

Kích thước: 1f8
Chiều dài: 6yard, 10yard, 18yard, 20yard, 30yard
Màu sắc:  Đen, trắng, xanh, đỏ, vàng…
Ứng dụng: Dùng để dán, bít dây điện, mối nối dây điện
Điểm mạnh: Khả năng kéo giãn và bám dính cao. Chống nóng chảy khi nhiệt độ tăng đột biến, chống gãy nứt trong môi trường lạnh, chống bám bụi, bám lông hoặc các vật thể cực nhẹ khác trong môi trường nhằm giảm thiểu khả năng gây chập điện, cháy nổ, có thể ứng dụng tại nhiều vị trí trong công trình xây dựng như mái trần, ống dây điện nổi, âm tường…
Đóng gói: 10 cuộn/cây – 50 cây/thùng
Vật liệu: Băng keo màu được sản xuất từ màng PVC và lớp keo dính đặc biệt có khả năng co dãn tốt.

Địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối băng keo điện nano

Doanh nghiệp băng keo việt nhật chuyên sản xuất và điều tiết băng keo nano với lượng lớn trên khu vực tp hồ chí minh và khắp các địa phương toàn quốc.

Băng keo điện nano của chúng tôi được làm ra trên tiêu chí với kỹ thuật tân tiến tối tân nên mặt hàng luôn đạt chất lượng tối ưu khu vực kinh doanh.

Sản phẩm có nhiều sắc màu ( trắng, đen, vàng, xanh. ) nhiều quy cách , có độ keo dính chấp nhận được cường độ cao …

Băng keo nano của doanh nghiệp nó sở hữu giấy phép thương hiệu độc quyền về kết quả chất lượng cao, và được cấp mã hiệu tem chống hàng nhái, chính vì điều đó người tiêu dùng triệt để tinh tưởng về giá trị mặt hàng.

Chức năng của băng keo điện nano

Băng keo điện nano có tác dụng cách điện, cách nhiệt, chống cháy…
Băng keo điện nano có tác dụng cách điện, cách nhiệt, chống cháy…

Băng keo điện nano được làm ra từ chất keo rất nổi bật, chất keo này có thể riêng biệt trong lĩnh vực cách điện chính vì vậy sản phẩm này đang càng lúc càng được đông khách quyết định. băng keo điện nano bao gồm đa dạng tuy nhiên dễ sử dụng và không lãng phí đặc biệt là hai loại băng keo điện nano 10yard và 20yard.

Băng keo điện nano có vai trò cách điện, cách nhiệt, chống cháy … Và được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp điện tử, cơ khí, công nghiệp thực phẩm , hàng hóa tiêu dùng … Mọi bạn để mắt tới kết quả băng keo điện của lê thanh đều có khả năng gọi cho băng keo việt nhật để được tham vấn cụ thể hơn.

Nhận xét bài viết!