Băng keo dán thùng, băng keo trong & băng keo đục chi phí rẻ của nhà sản xuất

Băng keo dán thùng, băng keo trong & băng keo đục chi phí rẻ của nhà sản xuất

- Băng keo do công ty chúng tôi sản xuất có nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng khác nhau như : Băng keo trong, bang keo đục, băng keo in chữ, băng keo in logo, băng keo với đủ các loại màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng,...
– Băng keo do công ty chúng tôi sản xuất có nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng khác nhau như : Băng keo trong, bang keo đục, băng keo in chữ, băng keo in logo, băng keo với đủ các loại màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng,…

Uy tín là tiêu chuẩn tốt nhất. băng keo dán thùng, băng keo trong & băng keo đục giá bèo của đơn vị sản xuất bọn tôi có bề dày 100yards, 200yards, 300yards – độ dính trên 50mic sử dụng trong đóng gói, niêm phong các loại thùng hàng carton, thùng giấy, bít múi điện, ống nhôm hay gói bưu phẩm …rất thuận tiện khi sử dụng, chắt chiu.

Kết quả băng keo dán thùng của doanh nghiệp băng keo việt nhật bao mức giá rất mềm, giá sỉ, bao đổi trả hàng nếu không đạt chất lượng .

Không những thế băng keo việt nhật còn nhận cắt băng keo với phong phú kích cỡ, kiểu dáng, chủng màu mà bạn yêu cầu.

⇒ ngoài các kích cỡ sẵn có như trên doanh nghiệp băng keo việt nhật còn nhận cắt băng keo theo đề nghị của khách hàng

Kết quả băng keo dán thùng của doanh nghiệp băng keo việt nhật liên tục được khách ưa thích, là sản phẩm có mặt thênh thang trên khắp khu vực kinh doanh băng keo cả nước.

Băng keo của việt nhật được làm ra nghiêm từ thiết bị cho đến nguyên vật liệu dành cho sản xuất.

Nổi bật màng keo quấn luôn đạt chất lượng tối ưu nên kết quả băng keo sinh ra sẽ không bị khô, không bong tróc, đứt ngang lúc dán, gói sản phẩm.

Đặc điểm công dụng băng keo trong các loại băng keo cụ thể như sau:

 

Công dụng Dùng để dán kín miệng các thùng hàng, thùng carton, dán hộp,,, sử dụng nhiều trong các bưu điện, công ty sản xuất, công ty đóng gói, công ty chế biến….
Chất liệu sản xuất
  • Phần lớn Jumbo băng keo được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam
  • Sau đó cuộn Jumbo băng keo đưa lên máy cắt và cắt ra từng cuộn nhỏ với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
  • Băng keo là một loại vật liệu có tính kết dính từ màng keo (BOPP, PVC…) và chất kết dính đặc biệt, được cán đều tạo thành một cuộn Jumbo băng keo có trọng lượng trên dưới 150kg, 250kg,…
Màu sắc Trắng trong,  trắng đục, trắng ngà, vàng chanh,…
Độ dính Băng keo Trung Kiên có độ dính cao, từ 48Mic tới 50 Mic
Quy cách đóng gói
  • Băng keo trong được đóng gói theo quy cách yêu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Ví dụ: Với kích thước 4F8/ cuộn mỗi cây băng keo trong 6 cuộn.
  • Với kích thước 7F2/ cuộn, mỗi cây băng keo có 4 cuộn
  • Thông thường băng keo đóng gói 6 cuộn / cây, Mỗi bao 20 cây, Nhưng tùy vào trọng lượng và kích thước băng keo mà nhà sản xuất đóng gói cho phù hợp.
Ưu điểm Chịu được nhiệt độ tốt, không bị bong chóc trong thời gian dài, không bị rách khi test sử dụng …

Nhận xét bài viết!