Bạn có biết về quy trình sản xuất thùng carton?

Quy trình sản xuất thùng cạc-tông thế nào ? Nguyên liệu để sản xuất thùng giấy là gì? Cùng đọc bài viết sau để biết quy trình sản xuất thùng giấy nhé.

>> Liên hệ 079 4481 888 để được tư vấn chi tiết

Quy trình làm việc tại Băng Keo Việt Nhật

    • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline. Đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/7 để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.
    • Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của khách hàng sao cho phù hợp nhất.
    • Bước 3: Gửi biểu mẫu đã in thùng cạc-tông cho khách hàng, sau đó trao đổi với khách hàng để đi đến thống nhất về số lượng, giá cả và thời gian giao hàng.
    • Bước 4: Công ty sẽ in một vài mẫu sản phẩm sau đó gửi cho khách hàng để họ kiểm chứng. Nếu khách hàng hài lòng với sản phẩm mẫu, công ty sẽ cho phép sản xuất hàng loạt theo hợp đồng.
    • Bước 5: Nhân viên sẽ kiểm tra lại sản phẩm, nếu sản phẩm không có lỗi hoặc sai sót sẽ chuyển cho khách hàng.
Quy trình làm việc tại Băng Keo Việt Nhật
Quy trình làm việc tại Băng Keo Việt Nhật

Bước 6: Giao hàng và thanh toán hợp đồng với khách hàng

Quy trình sản xuất thùng carton

Bước 1: Chọn giấy thô

Khi chọn giấy nguyên liệu cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ và định lượng của giấy.

Thông thường, mọi người sẽ chọn loại giấy có định lượng cao cho lớp bề mặt vì bề mặt là phần sẽ chịu tác động nhiều nhất khi sử dụng. Cấp giấy 220 LBS đến 275 LBS thường là cấp được lựa chọn cho lớp ngoài cùng. Đối với hàng xuất khẩu có thể chọn lớp giấy ngoài cùng với chất lượng tốt hơn và có thể tráng thêm một lớp bột gỗ giúp chống ẩm, chống thấm.

Sau khi chọn lớp giấy bên ngoài, sẽ đến lớp giấy bên trong (giấy trong). Thông thường, lớp giấy bên trong sẽ có định lượng từ 135 LBS đến 185 LBS. Nếu muốn lớp trong đẹp hơn, bạn có thể chọn loại giấy có định lượng từ 150 LBS trở lên.

Nguồn gốc của chất liệu giấy cũng là một điều bạn cần lưu ý rất nhiều. Lớp ngoài của thùng carton thường sử dụng giấy nhập khẩu từ các nước tiên tiến, còn lớp trong có thể sử dụng giấy có định lượng thấp hơn một chút hoặc sử dụng giấy trong nước để tiết kiệm chi phí.

Bước 2: Chạy giấy gợn sóng

Trong quá trình sản xuất thùng cạc-tông Hai loại giấy được sử dụng nhiều nhất là giấy carton 3 lớp và giấy carton 5 lớp.

Quy trình tạo ra thùng carton 3 lớp đơn giản hơn thùng carton 5 lớp. Chỉ cần một máy chạy giấy 2 lớp sau đó chạy qua máy cán lớp mặt để tạo ra thùng carton 3 lớp.

Thùng carton 5 lớp sẽ phức tạp hơn thùng carton 3 lớp. Đầu tiên, bạn sẽ phải sử dụng hai máy cán giấy 2 lớp, sau đó cho giấy chạy qua máy cán sóng cuối cùng để tạo ra những chiếc thùng carton 5 lớp. Ngoài ra còn có thể chạy sóng tạo thùng carton 2 lớp; 4 lớp hoặc 6 lớp… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, khi chạy giấy gợn sóng cần hết sức lưu ý trong khâu chọn giấy gợn sóng. Sóng giấy sẽ quyết định độ cứng, độ bung, độ đàn hồi của thùng carton. Các loại sóng cơ bản là sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Bước 3: Cắt giấy

Sau khi có những tấm bìa carton, cơ sở sản xuất sẽ tiến hành cắt các tấm giấy và tạo kích thước cho thùng theo yêu cầu của khách hàng.

Để có thể cắt thùng carton theo kích thước yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ phải điều chỉnh các thông số trên máy để cho ra những kích thước chính xác theo yêu cầu.

Cắt giấy carton
Cắt giấy carton

Bước 4: In thùng carton

Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất thùng carton là in thông tin của sản phẩm hoặc doanh nghiệp, công ty lên vỏ hộp. Điều này không chỉ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mà còn mang đến sự gần gũi, tin tưởng của người dùng đối với doanh nghiệp. Cơ sở sản xuất sẽ tiến hành in thủ công hoặc in bằng máy tùy theo số lượng thùng carton cũng như độ phức tạp của chữ viết, hình ảnh in trên thùng carton.

Bước 5: Ghim và dán keo

Bước cuối cùng của quy trình sản xuất thùng carton là đóng ghim và dán. Người ta sẽ dùng keo hoặc kim bấm để gắn hai đầu của tấm giấy carton lại với nhau, từ đó tạo ra thành phẩm. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đối chiếu sản phẩm với yêu cầu của khách hàng xem đã đúng chưa, có sai sót gì thì sửa lại. Khi sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn và đạt yêu cầu sẽ được gấp lại và chuẩn bị giao cho khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra và giao hàng

Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, các sản phẩm thùng cạc-tông sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, nếu đạt tiêu chuẩn về chất lượng và kích thước thì mới giao cho khách hàng.

Để có được những sản phẩm thùng carton chất lượng, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín và được đánh giá cao.

Bảng thông số kỹ thuật thùng carton

Bảng thông số kỹ thuật thùng carton

Gọi ngay 079 4481 888 để mua thùng carton với giá ưu đãi

Mua thùng carton giá rẻ ở đâu

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thùng carton và muốn tìm đơn vị sản xuất thùng carton uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý hãy đến ngay với chúng tôi. Băng Keo Việt Nhật.

Băng Keo Việt Nhật Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thùng carton, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Băng Keo Việt Nhật Với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Băng Keo Việt Nhật Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ giao hàng cũng vô cùng có trách nhiệm, giao hàng nhanh chóng 24/7, không khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

ngoài ra Băng Keo Việt Nhật Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và thân thiết. Cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu có sai sót hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

 

Băng Keo Việt Nhật
Địa chỉ nhà: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Số điện thoại : 0794 481 888 – 096 181 3909
Xưởng sản xuất miền bắc: Thanh tùng – Thanh miện – Hải Dương
Xưởng sản xuất tây nguyên: Đơn dương – Lâm Đồng
E-mail: bangkeovietnhat@gmail.com

 

 

Nhận xét bài viết!