6 Loại Túi Lưới Trên Thị Trường Việt Nam

Nói đến túi dệt, tâm trí người ta phải nghĩ ngay đến những thiết kế thô, đơn giản của chiếc túi. Trên thực tế, những chiếc túi dệt bằng nhựa truyền thống nhất này chỉ là một phần của nó. Bây giờ các loại túi lưới nhiều hơn thế này. Đặc biệt trong sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, người ta đã thiết kế rất nhiều túi lưới nhựa mới vừa đẹp vừa thân thiện với môi trường. Túi lưới nhựa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ở đây chúng ta sẽ xem xét chi tiết các dạng túi lưới nhựa khác nhau và cách chọn chúng trong cuộc sống thực.
Đây hiện là loại chất liệu túi lưới phổ biến nhất. Cái gọi là vật liệu polypropylen thực sự là vật liệu PP mà chúng ta quen thuộc. Vật liệu này thuộc về vật liệu được sử dụng phổ biến nhất, thuộc về vật liệu mờ. Việc sử dụng vật liệu này không tạo ra bất kỳ hiệu ứng độc hại nào, chưa kể đến sự xuất hiện của bất kỳ mùi nào.
Khi túi lưới này được xử lý, điểm nóng chảy cần được đốt cháy đến 167 độ C. Đây là lý do tại sao chúng có khả năng chịu nhiệt cao khi sử dụng sau này. Thêm vào đó, hơi nước được sử dụng để khử trùng trong quá trình này. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả các túi lưới sẽ không bị rủ xuống bất kỳ thiệt hại nào khi sử dụng.
Điều đáng chú ý nhất là túi lưới làm bằng chất liệu này có mật độ rất nhỏ nên chất lượng túi lưới rất nhẹ. Nó cũng thuận tiện hơn cho chúng ta sử dụng nó. Và túi nhựa dệt làm bằng vật liệu này cũng có khả năng chống ăn mòn cường độ cao. Do đó, là xu hướng chủ đạo của các sản phẩm ngày nay, ánh sáng và độ bền cũng có thể được tái chế sau khi sử dụng.
Túi PP dệt là những túi truyền thống trong ngành công nghiệp đóng gói, chúng được dệt từ các sợi PP thành các bao bì PP, chúng có hình dạng đa dạng sức mạnh kéo, dai tốt.  bao bì PP dệt chuyên đóng gói và vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, nặng. Do sức mạnh, tính linh hoạt, độ bền và chi phí thấp hơn, túi polypropylene dệt là sản phẩm phổ biến nhất trong gói công nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong đóng gói ngũ cốc, thức ăn, phân bón, hạt, bột, đường, muối, bột, hóa chất ở dạng hạt. túi polypropylene dệt thoi được làm theo thông số kỹ thuật ưa thích của khách hàng như lưới, denier, GSM, màu sắc và kích cỡ khác nhau tùy theo yêu cầu.
Lợi ích của túi dệt bằng Polypropylen
Lợi ích của túi dệt bằng Polypropylen

Lợi ích của túi dệt bằng Polypropylen

Có thể tái sử dụng và bền bởi nó dễ dàng để làm sạch và chống vi khuẩn tốt

Trọng lượng nhẹ, khả năng chống nứt cao, Thoáng khí hoặc chống nước với màng mỏng

Dễ dàng sản xuất với giá thành thấp

Chịu được hầu hết các chất kiềm và axit và Không độc hại

Sử dụng đa năng, thuận tiện sử dụng để vận chuyển, lưu trữ và đóng gói

Các ứng dụng của túi pp

Hóa chất, phân bón, xi măng, phân đạm, khoáng chất, nhựa, polyme, cao su
Sử dụng làm bao, túi đóng gói các sản phẩm
Bột ngũ cốc, hạt, gia vị, xung, ngày, các sản phẩm nông, bột cá, thức ăn gia súc
Đường, muối,Trái cây, rau quả
Giấy tờ / thư / tài liệu.

Sản xuất túi PP

CÔNG TY BAO BÌ HÒA HÒA PHÁT sản xuất và  túi PP ở một phạm vi rộng lớn, chúng tôi đã đáp ứng mọi yêu cầu về vật liệu bao bì cho nhiều khu công nghiệp, các thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như chế tạo, sản xuất, thương mại, bán lẻ.

TÚI LƯỚI CÁ

Những túi nhựa này thích hợp để lưu trữ thịt, cá và các sản phẩm khác. Sử dụng chúng ở nhiều địa điểm, từ siêu thị nhỏ cho đến siêu thị. Những túi nilon này được sử dụng để lưu trữ đa năng, từ thịt đến các sản phẩm bánh kẹo. Và những túi lưới này nói chung là vật liệu phân hủy sinh học. Túi lưới này hoàn hảo để sử dụng với khay xốp để đặt sản phẩm lên và vào những chiếc túi này. Nó linh hoạt hơn nhiều so với túi lưới nhựa trung bình và hoàn hảo để niêm phong và lưu trữ thịt, kẹo, v.v. Và túi lưới trong suốt nên chúng ta cũng có thể thấy rõ chất lượng của cá. Và nó làm giảm sự sinh sản của vi khuẩn.

TÚI RAU CUỘN

Những túi lưới nhựa này thích hợp để lưu trữ rau và các sản phẩm khác. Những túi lưới này được sử dụng trong các siêu thị và cửa hàng tạp hóa để đựng trái cây và rau quả. Lưới đủ dày để bạn có thể thấy rõ sự tốt lành của các loại rau và trái cây bên trong túi. Chúng cũng đủ mạnh để chịu được trọng lượng và được đục lỗ đều để rách.
Loại túi lưới này được sử dụng trong tất cả các siêu thị lớn và siêu thị mini. Những túi nilon này được sử dụng để lưu trữ đa năng, từ trái cây và rau quả tươi đến thịt và các sản phẩm bánh kẹo. Và nó có hai loại túi lưới, một loại trong suốt ngoài loại đục lỗ. Những túi lưới trong suốt này có thể đáp ứng nhu cầu của các siêu thị hàng đầu và thường lý tưởng cho túi lưới xuất khẩu.

TÚI LƯỚI LENO

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của túi lưới nhựa được thiết kế để đóng gói hàng tiêu dùng. Do tính thấm của chúng, túi Leno là một vật liệu đóng gói tuyệt vời cho các sản phẩm tươi sống như hành tây. Điều này cho phép túi lưới nhựa giữ cho sản phẩm tươi hơn trong thời gian dài hơn. Ngoài việc đóng gói hành tây, túi lưới nhựa cũng có thể được sử dụng để đóng gói khoai tây, rau, trái cây, hoa và nhiều hơn nữa.
Túi lưới nhựa là hoàn hảo để giữ cho sản phẩm tươi. Chúng cho phép lưu thông không khí tốt trong toàn bộ bao bì, do đó giữ cho các sản phẩm như khoai tây và các loại cây trồng khác tươi an toàn. Túi lưới Leno cũng có khả năng giặt và tái sử dụng tuyệt vời, làm cho chúng trở thành một lựa chọn thiết thực để đóng gói các loại sản phẩm tươi sống khác nhau. Điều làm cho những túi lưới này phù hợp hơn để đóng gói các loại cây trồng gốc như khoai tây là chúng có thể chịu được tải nặng mà không bị vỡ hoặc làm hỏng.

TÚI LƯỚI

Thiết kế lưới cũng giúp dễ dàng xem sản phẩm không bị cản trở từ bên trong, giúp kiểm soát chất lượng thông qua kiểm tra trực quan đơn giản.
Một công dụng quan trọng khác của túi hành tây lưới là đóng gói rau và giữ cho chúng tươi. Túi lưới nhựa thở tốt và tươi lâu hơn.
Tính năng độc đáo này cũng giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và giúp giữ rau tươi trong tủ lạnh dễ dàng hơn. Túi lưới nhựa cũng là một sự thay thế bao bì tuyệt vời cho trái cây. Chúng cung cấp sự linh hoạt và khả năng chịu trọng lượng lớn, và khả năng hiển thị tốt hơn, giúp kiểm tra chất lượng trái cây đóng gói dễ dàng hơn. Một công dụng quan trọng khác của túi lưới sarong là đóng gói các sản phẩm tinh tế như hoa, đòi hỏi phải xử lý cẩn thận và luồng không khí tốt để kéo dài tuổi thọ của chúng.

VẬT LIỆU COMPOSITE TÚI LƯỚI

Chất liệu này được làm từ túi nhựa dệt, chủ yếu phù hợp với màng nhựa làm nguyên liệu, và được trình bày trước mặt mọi người khi tương tự như một lớp túi vải. Túi lưới có một lớp là vật liệu polypropylen, lớp còn lại là vật liệu polyester, nghĩa là đây là nguyên liệu mới, trên thị trường hiện tại có một tương lai rất hứa hẹn.
Không cần phải lo lắng về hiệu suất ăn mòn của túi lưới khi sử dụng chất liệu túi dệt nhựa này. Do các quy trình tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, khả năng chống ăn mòn của túi rất mạnh. Ngoài ra, túi cũng sẽ có các đặc tính chống bụi và độ ẩm. Do đó, nhiều đơn vị sẽ lựa chọn chất liệu này để đóng gói. Quan trọng nhất là bao bì thuốc trừ sâu và phân bón.
Đó là do tính chất vật liệu đặc biệt của túi lưới nên khi sử dụng, chúng cũng có thể chống lại tác động của nhiệt độ cực thấp. Vì vậy, ngay cả khi túi lưới được đặt trong vùng cực lạnh, nó sẽ không bị ảnh hưởng một chút nào. Đáng chú ý nhất là những chiếc túi nhựa dệt làm từ chất liệu này sẽ không có bất kỳ tác dụng và mùi độc hại nào. Tuy nhiên, cũng có một khía cạnh không lý tưởng: khả năng chống lão hóa kém.

Công ty BAO BÌ HÒA PHÁT là một trong những công ty có quy mô lớn lớn nhất chuyên sản xuất và cung cấp túi lưới nhựa trên toàn quốc. Với nhà máy, máy móc và trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, mỗi tháng công ty sản xuất và cung cấp hàng trăm tấn túi lưới nhựa phân phối đi các tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng. Bên công ty chúng tôi đã và đang tạo ra các dòng túi lưới nhựa chất lượng cao trên thị trường hiện nay như: túi lưới đựng bưởi, túi lưới đựng hành tỏi, túi lưới đựng trái cây, túi lưới đựng thạch bánh kẹo, túi lưới lót chậu, túi lưới đựng đồ, lưới bao hoa, lưới đựng phân tan chậm, lưới nguyên cuộn… đã được rất nhiều quý khách hàng trên toàn quốc tin dùng.

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại túi lưới nhựa, không ngừng cải tiến và nâng cao để tạo ra dòng túi lưới đa năng và an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm túi lưới nhựa đa năng được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa nguyên sinh PE cao cấp, chịu được sức căng tốt, có độ bền sao và có khả năng chịu nhiệt. Với sợi lưới dai, liên kết theo hình mắt cáo nên túi rất bền, có thể tái sử dụng nhiều lần. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty đã sản xuất nhiều mẫu loại túi, mẫu mã với màu sắc tươi sáng, có độ bóng đẹp, bắt mắt như đỏ, vàng, xanh, lam, tím,… Với nhiều kích thước đã có sẵn luôn đảm bảo đầy đủ hàng hóa cho quý khách hàng như:

  • Túi lưới nhựa đựng trái cây, nông sản, thạch, bánh kẹo: 25cm, 35cm, 40cm
  • Túi lưới bao hoa, túi đựng phân dê tan chậm: từ 8cm đến 13cm và lưới nguyên cuộn
  • Túi lưới nhựa đa màu sắc

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn liên hệ với công ty BAO BÌ HÒA PHÁT để được tư vấn thêm vui lòng truy cập vào đây.

Xem thêm các sản phẩm túi lưới của chúng tôi sản xuất ở đây ạ:

Nhận xét bài viết!